ตะกรุดเศรษฐีเมียมาก (รุ่นที่๙) หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด


ตะกรุดเศรษฐีเมียมาก (รุ่นที่๙) หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด
ตะกรุดเศรษฐีเมียมาก (รุ่นที่๙) หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด
ตะกรุดเศรษฐีเมียมาก (รุ่นที่๙) หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด
ตะกรุดเศรษฐีเมียมาก (รุ่นที่๙) หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด
ตะกรุดเศรษฐีเมียมาก (รุ่นที่๙) หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด


 
 ชื่อรายการ :   ตะกรุดเศรษฐีเมียมาก (รุ่นที่๙) หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด
 รายละเอียด :
ตะกรุดเศรษฐีเมียมาก (รุ่นที่๙) หลวงปู่ลอง  วัดวิเวกวายุพัด จ.อยุธยา

เนื้อตะกั่วลงถม ความยาว 3 ซม.
ตอกโค๊ต (หลง) เลข 4247

- รับประกันแท้ 100%
- ถ่ายจากของจริงตรงตามรูป
- สภาพเดิมๆ จากวัดยังไม่ผ่านการใช้งาน
- ดอกนี้พิเศษมีแป้งเจิมจากมือหลวงปู่
- มีบัตรรับรองพระแท้จากบริษัทลานนาอมูเลท

หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด จ.อยุธยา เทพเจ้าแห่งเส้นลายมือพระโพธิสัตว์ ศิษย์ก้นกุฏิองค์สุดท้าย สืบทอดวิชาทั้งหมดจาก หลวงปู่พริ้ง วัดบางปะกอก

หลวงปู่ท่านให้อุปเท่ไว้ว่า “พอสบตาเรา ใจของเขาต้องหยุดที่เรา - มั่งมีทรัพย์สินเป็นเศรษฐีชาตินี้” เอาตามตำราเท่านี้พอแล้ว จะดีขนาดไหนต้องเอาไปใช้กันเอง คนใช้ต้องมีศีลธรรมสัจจะ ใช้แรงขึ้นเห็นผลเลแน่นอน

ตะกรุดเป็นตะกั่วลงถม ข้างในสำคัญมาก จารอักขระยันต์มหานิยมซ้อนมหานิยม นะจังงัง ซ้อนยันต์เศรษฐีก้าวหน้ามั่งมีเงินทองไหลกองเต็มบ้าน ถักเชือก ๒ สาย เชือกทองหัวใจมหาเศรษฐี เชือกแดงหัวใจมหาเสน่ห์ เลี้ยวลัดมัดกรึง มีทั้งเงินทองเป็นเศรษฐีมีกินชาตินี้ แถมมหาเสน่ห์ซ้อนมหานิยม #เมียมากเมียหลายไปทางไหนก็มีแต่คนมาหลงมารัก ให้ดีเพิ่มหลวงปู่เอาตะกรุดมาแช่บาตรน้ำมนต์ที่ใส่ใบเถาวัลย์หลงที่เกิดมาซ้อนกันแบบนี้เขาเรียกใบเถาทับ ใบนี้หายากต้องต้นเกิดใหม่แล้วเฉาตายพอเกิดใหม่อีกทีถึงจะมี (ใครหาได้สมัยก่อนเขาเอามาแลกเงินเป็นหีบเพราะมันทีค่ามาก) จากนั้นแช่ไว้ข้ามเดือนข้ามปี ปลุกเสกทุกวัน

ตะกรุดนี้ก็สร้างมารุ่น ๙ แล้ว ไม่ขลังจริงไม่สร้างมาถึง ๙ รุ่น นึกเอาเถิดว่าดีขนาดไหน หลวงปู่ว่าทำทั้งที ต้องทำให้จุใจไปเลย พุทธคุณล้นเหลือ เศรษฐีมีกินตลอดชาติ-เมตตา-มหาเสน่ห์-นะจังงัง-นะหลงใหล ตะกรุดนี้ผู้ใช้ต้องมีความรับผิดชอบเป็นที่ตั้งแล้วจะเจริญก้าวหน้าสืบไป เห็นผลมาแล้วนักต่อนัก ตะกรุดนี้สืบไปภายภาคหน้าจะหาไม่เจอและจะมีราคาสูง

..........................................................

เดี๋ยวนี้ใคร ไม่รู้จัก หลวงปู่ลอง แห่งวัดวิเวกวายุพัด ไม่มีอีกแล้ว เพราะ หลวงปู่ลองสร้างของออกมาแต่ละอย่าง ทั้งขลังทั้งโดนใจ ติดอกติดใจ ทุกวันนี้หลวงปู่ลอง นั่งอยู่กุฏิ มีคนแห่มาทุกวัน ขอต่อวาสนากับหลวงปู่ วิชาต่อวาสนา(ตำราหลวงปู่พริ้งบางปะกอก) ทำให้มีชื่อเสียง ส่งผลให้บรรดานายตำรวจ นายทหาร ข้าราชการ ที่ต้องการความสำเร็จในหน้าที่การงาน หรือต้องการเลื่อนตำแหน่งให้สูงขึ้นมาให้หลวงปู่ลองต่อวาสนาและประสบความสำเร็จทุกรายไป จนทำให้มีชื่อเสียงหลวงปู่เริ่มมีคนรู้จัก

หลวงปู่ลอง คนจริง วัย 85 ปี คนพระประแดง หนุ่มเนื้อหอม นักเลงหนังเหนียว ถึงกระดูก หลานแท้ๆ หลวงปู่พริ้ง วัดบางปะกอก ครอบครูหลวงให้ตั้งแต่เด็ก หลวงปู่พริ้ง ปั้นลูกอมใส่ปากตั้งแต่ 5 ขวบ บอกนี่แหละของดีวิชาทั้งนั้น ต่อไปจะเก่งไม่แพ้ใคร จิตจะสุกใส ร่างจะคงเหนียว สมัยสงครามโลกเครื่องบินทิ้งระเบิด ลงตรงไหนตายตรงนั้น ไม่มีใครรอด หลวงปู่ลองรอดมาแล้ว ระเบิดด้าน! มีครูดีหลวงปู่พริ้งเป่าพระหม่อมให้วิชา

หลวงปู่พริ้ง วัดบางปะกอก เกจิดังอินโดจีน กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ถวายตัวเป็นศิษย์ให้ความเลื่อมใสนำพระโอรสมาบวชถึง 3 พระองค์ หลวงปู่พริ้งอภินิหารมีมาก เสกเสื้อยันต์กระพือว่อนในโบสถ์หลวงปู่ลองเห็นมากับตา

หลวงปู่ลอง หลานแท้ๆสืบวิชาไว้หมด หลวงปู่พริ้งให้กินข้าวก้นบาตรตั้งแต่เด็ก โตมาจึงได้ของดีมาเยอะ มีวิชาพอตัว เริ่มเป็นหนุ่มจึงมีนิสัยไม่กลัวใคร หลวงปู่ลองได้ศึกษาวิชาอาคมเสกข้าว เสกน้ำ เสกแป้ง พุทธคุณด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม จึงลือกันว่าท่านเป็นหนุ่มเนื้อหอม นักเลงหนังเหนียว สมัยหนุ่มๆไปต่อวิชากับหลวงพ่อโอภาสี ที่วัดบวร หลวงพ่อโอภาสีล่องหนหายตัวได้ วิ่งตามท่านไม่ทัน เกิดศรัทธาตามหลวงพ่อไปฝึกเตโชกสิณที่อาศรมบางมด พอโตเป็นทหารออกศึก รบมาหมด ชนะทุกสมรภูมิ หลังปลดทหาร ใช้ชีวิตทางโลกจนเบื่อ ออกบวช และเดินธุดงค์ตลอด มาอยู่วัดวิเวกวายุพัด อยากบูรณะวัดจึงได้ทำของขลังของดีให้คนใช้ เพื่อว่าเขาจะได้กลับมาช่วยวัด ตอนแรกๆ คนไม่รู้จักท่าน ท่านสร้างอะไรมาก็เฉยๆ ไม่สนใจ แต่พอได้ใช้ของท่านเท่านั้น แต่ละคนเอ่ยปากว่า สุดยอดจริงๆ มาแล้วต้องมาอีก จนวัดแทบไม่มีที่จอดรถ

ตะกรุดเมียมาก เป็นอีกวัตถุมงคล ที่หลายคนนิยมบูชา เนื่องจากหนุ่ม ๆ หลายคนในสมัยนั้น ได้บูชาได้ใช้ แล้วได้ผล จึงทำให้ได้รับนิยมอย่างกว้างขวาง แต่ในความเป็นจริงตะกรุดนี้ ชื่อตะกรุดเมตตา แต่พอไปใช้แล้วได้ผล คนจึงเรียกตะกรุดเมียมาก
 ราคา :   3,500
 
 ร้าน :   พลังศรัทธา  
 เบอร์โทรติดต่อ :   0966644953
 E-mail :   PhlangSraththa@hotmail.com

 วันที่อัพเดตข้อมูลล่าสุด :   18 ส.ค. 2566 18:17:18