พญาแมลงทับ เนื้อทองปลาไหล หลวงปู่จันทร์ วัดซับน้อย


พญาแมลงทับ เนื้อทองปลาไหล  หลวงปู่จันทร์ วัดซับน้อย
พญาแมลงทับ เนื้อทองปลาไหล  หลวงปู่จันทร์ วัดซับน้อย
พญาแมลงทับ เนื้อทองปลาไหล  หลวงปู่จันทร์ วัดซับน้อย
พญาแมลงทับ เนื้อทองปลาไหล  หลวงปู่จันทร์ วัดซับน้อย
พญาแมลงทับ เนื้อทองปลาไหล  หลวงปู่จันทร์ วัดซับน้อย


 
 ชื่อรายการ :   พญาแมลงทับ เนื้อทองปลาไหล หลวงปู่จันทร์ วัดซับน้อย
 รายละเอียด :
พญาแมลงทับ เนื้อทองปลาไหล  หลวงปู่จันทร์ วัดซับน้อย จ.เพชรบูรณ์  ปี 2564
 
???? องค์นี้เลขสวย 525 (เลขนารีอุปถัมภ์)
 
พญาแมลงทับ << หล่อโบราณ >> [หลวงปู่จันทร์ วัดซับน้อย] >> เกจิดังเมืองเพชรบูรณ์
 
 
???? จำนวนสร้าง  #เนื้อทองปลาไหล สร้าง  999 ตน
                     
 
***************************************  
 
#พญาแมลงทับ เรียกทรัพย์ หล่อโบราณ  วิชาแมลงทับเรียกทรัพย์เป็นวิชาสายมหาลาภ ถ่ายทอดมาจากหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า ผ่านหมอวุ่นเรืองอาคม (พี่ชายหลวงปู่ )  หลวงปู่จันทร์ท่านเคยทดลองแล้วขลังมาก เล่าลือกันว่า ชาวบ้านอำเภอชนแดน ไม่มีข้าวจะกินไม่มีเงินจะใช้ ท่านเก็บตัวแมลงทับที่ตายแล้ว เอามาเสก ให้ไปตัวเดียว ไม่ถึงชั่วโมงชาวบ้านแทบทุกหลังในชนแดนเอาข้าวมาถวาย  ร้านขายปุ๋ยตลาดชนแดน ได้แมลงทับตายแล้ว เสกไปตัวเดียว รอดจากเจ๊งจนมีกำไรถึงส่งลูกเรียนเมืองนอกได้สำเร็จ แม้ข้าราชการบนอำเภอ หลวงปู่ให้แมลงทับเสกไป รุ่งขึ้นมีแมลงทับสองตัวบินมาเกาะ ได้มาหาหลวงปู่เล่าให้หลวงปู่ฟัง หลวงปู่บอกว่าโยมจะรวยใหญ่ ไม่กี่วันก็รวยจริงๆ ... 
 
ขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๔  มหาฤกษ์ดี หลวงปู่ สั่งช่างแกะพิมพ์ด้วยตัวเอง เน้นทำให้ พญาแมลงจ่าฝูง สวยเหมือนในนิมิต หลวงปู่ กำหนดแบบ ให้อย่างสวยงามจริงๆ พญาแมลงทับ บินเก่ง หากินเก่ง เกาะบ้านใคร บ้านนั้นรวย เกาะถุงเงินทองมากองให้ ลงอักขระเลขยันต์ เรียกเงิน เรียกทอง เรียกโชคลาภ เรียกทรัพย์ เรียกลูกค้า เรียกสิ่งดีๆ เข้ามาทั้งนั้น ชนิดไม่มีที่ว่างเลย  
 
 #แมลงทับเรียกทรัพย์ จะบังเกิดตบะเดชาปรากฏไปทั่วทุกทิศ หลวงปู่กำหนดฤกษ์ให้ พอแมลงทับมาถึงกุฏิหลวงปู่ ก่อนเสกวันดีคืนดี จ่าฝูงบิน ว่อนทั่วกุฏิซะอย่างนั้น หลวงปู่ถือฤกษ์แมลงทับหากิน ปลุกเสก  มี เรื่องแปลก  พญาแมลงทับไม่รู้มาจากไหน  บินไปทั่ววัด เห็นปีกเขียวๆ เกาะเต็มต้นไม้ใหญ่ หน้าศาลาหลังเก่า พญาแมลงทับ เรียกทรัพย์ หล่อโบราณ หลวงปู่ให้บูชาไว้ติดตัว ติดรถ ติดบริษัท ติดบ้าน หน้าร้านเลย จะได้มีลูกค้า เข้ามามากๆ การเงินการทองจะได้ไหลมามากๆ หลวงปู่บอก หากใครฝัน เห็นแมลงทับ บินมาเต็มบ้านเต็มช่องเรา เตรียมรวย รับเงินแสนเงินล้านได้เลย   หลวงปู่จันทร์ เสกร่วมสามเดือน เป็นของวิเศษอย่าได้ประมาทแล
 ราคา :   1100
 
 ร้าน :   พลังศรัทธา  
 เบอร์โทรติดต่อ :   0966644953
 E-mail :   PhlangSraththa@hotmail.com

 วันที่อัพเดตข้อมูลล่าสุด :   13 มี.ค. 2566 18:21:27