อิ่นคู่ม้าเสพนาง เนื้อโลหะอุดผงพราย ครูบาสุบิน สุเมธโส


อิ่นคู่ม้าเสพนาง เนื้อโลหะอุดผงพราย ครูบาสุบิน สุเมธโส
อิ่นคู่ม้าเสพนาง เนื้อโลหะอุดผงพราย ครูบาสุบิน สุเมธโส
อิ่นคู่ม้าเสพนาง เนื้อโลหะอุดผงพราย ครูบาสุบิน สุเมธโส
อิ่นคู่ม้าเสพนาง เนื้อโลหะอุดผงพราย ครูบาสุบิน สุเมธโส


 
 ชื่อรายการ :   อิ่นคู่ม้าเสพนาง เนื้อโลหะอุดผงพราย ครูบาสุบิน สุเมธโส
 รายละเอียด :
อิ่นคู่ม้าเสพนาง เนื้อโลหะอุดผงพราย ครูบาสุบิน สุเมธโส สำนักสงฆ์ใหม่จันทรวิโรจน์ อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ 
รูปถ่ายจากองค์จริง รับประกันแท้ตลอดชีพ
 
ครูบาสุบินได้ผนวกรวมสุดยอดวิชาอิ่นคู่ และวิชาม้าเสพนาง เข้าด้วยกัน อุดด้วยผงพรายอันลือลั่นของท่านเพื่อเสริมฤทธิ์ให้แรงเป็นทวี ทำปลุกเสกเดี่ยวอย่างเข้มขลัง ตามตำราโบราณล้านนา 
อิ่นคู่ม้าเสพนางถือเป็นวัตถุมงคลยุคต้นๆ ของท่าน
 
 
คาถาอิ่นคู่ม้าเสพนาง (ไม่ต้องตั้งนะโม)
อินถียัก อิทถีแยก อิทอีแหก วาลี น้ำกาม ไหลหลี เอหิ อี่นั้น................. จงมาหากู โอมสิงคะ สิงคะ มหาสิงคะ
สวาหุม โอมพระสี กูจักขัดราศีขึ้นหน้า ใครเห็นใครรัก ใครเห็นใครทัก โอมประสิทธิ สาวโหมติด
ครูบาสุบิน สุเมธโส สำนักสงฆ์ใหม่จันทรวิโรจน์ เชียงใหม่
 
 
คุณวิเศษของอิ่นคู่
คนล้านนาเชื่อว่าการที่ได้มีอิ่นคู่ไว้บูชาจะทำให้มีคนเมตตารักไคร่ มีไว้กับบ้านเรือน จะทำให้คนในบ้านหลังนั้นครอบครัวนั้นรักไคร่กันหากมีไว้บูชากับตัวเราก็จะทำให้มีเสน่ห์ 
อุดมสมบูรณ์ไปด้วยโชคลาภ ข้าวของเงินทองไหลมาเทมา อิ่นคู่จึงเป็นที่นิยมตั้งแต่ในอดีตมาจนถึงปัจจุบัน
 
 
ม้าเสพนาง เชื่อกันว่าเป็นเครื่องรางที่มาจากทางพม่า เงี้ยว มีมาในล้านนาเมื่อไหร่ไม่มีไครทราบ แต่โบราณล้านนานิยมใช้ยันต์นี้กันมาก เนื่องจากให้ผลทางด้านเสน่ห์รุนแรง ผู้ชายจะไปเที่ยวหาสาวหากได้ติดตัวไปด้วยต้องได้สาว ม้าเสพนางเป็นหนึ่งใน 4 สุดยอดเสน่ห์ โดยมี
1. ม้าเสพนาง
2. วัวเสพนาง
3. หนูกินน้ำนมแมว
4. วัวกินน้ำนมเสือ
 
ประวัติม้าเสพนาง
ตามตำนานเล่าว่า มีครอบครัวหนึ่งมีลูกสาวเลี้ยงม้าตัวผู้อยู่หนึ่งตัว มีลักษณะงามยิ่งนัก หญิงสาวดูแลม้าทุกวัน อาชาหนุ่ม จึงเกิดความรักใคร่ต่อม้าหนุ่ม ต่อมาได้เสพกามกันพ่อทราบเรื่องนี้เข้าจึงโกรธและอับอายมากถึงกับฆ่าม้าตัวนั้นตาย หญิงสาวกลั้นใจตายตามม้าตัวนั้นไป ดังนั้นม้าเสพนางเป็นวิชาที่ใช้ในเรื่องตัณหากามารมณ์อย่างรุนแรง ผู้ที่จะใช้ควรใช้อย่างมีศีลธรรม
 
ดังนั้นม้าเสพนางจึงเป็นเครื่องรางที่ให้ผลทางด้าน ราคะ ตัณหากามารมณ์รุนแรง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสน่ห์แบบถึงอกถึงใจ ใช้ในงานกลางคืน งานติดต่อเจรจา งานค้าขายธุรกิจล้วนแต่ประสบความสำเร็จดีเยี่ยม
 
พุทธคุณม้าเสพนาง
ใครมีไว้บูชา หญิงเห็นหญิงรัก ชายเห็นชายรัก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น เกิดเมตตารักใคร่ จะโดเด่นในเรื่องเมตตามหาเสน่ห์ สมหวังในเรื่องความรัก ชีวิตครอบครัวมีความสุข ความเจริญ เดินทางไปแห่งหนตำบลใด จะมีคนให้ความอนุเคราะห์อุ้มชู ไม่อดอยากยากไร้ มีคนอยากพูดคุย อยากรู้จักด้วย มีเสน่ห์ดีนักแลฯ
 
........................................................
ครูบาสุบิน สุเมธโส ท่านถือกำเนิดที่อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ อุปสมบทเมื่อพ.ศ. 2542 เป็นศิษย์ ครูบาอิ่นแก้ว วัดป่าเงาะ แก้ว ศิษย์องค์หนึ่งของครูบาเจ้าศรีวิชัย เคยศึกษากับ ครูบาน้อย วัดสันโปง และได้ศึกษากับครูบาอาจารย์อีกหลายรูป ไม่ว่าจะเป็นทางล้านนา ทางพม่า และกะเหรี่ยง พ่อหนานดวงตา ศิษย์ฆราวาสในสายครูบาศรีวิชัย อ.บูบุอ่อง ชาวพม่า อ.สาธุ ชาว กระเหรี่ยง ท่านสำเร็จอาคมสายพม่า
 
พระและเครื่องรางของท่านมีส่วนผสมของผงพราย ผงกะโหลกผี และน้ำมันว่านไก่แดง ท่านสร้างเอง ทำเอง ตั้งแต่ ตำผง แกะพิมพ์ และกดเองของที่ท่านสร้างไว้แรงจริงๆ แม้แต่ชาวต่างประเทศเองยังบินมาบูชาเลยครับ
 
พรายกุมารของท่าน ท่านบอกว่า เสกต้องเอาให้ครบ คือ เป็นมหาเสน่ห์ โชคลาภ และไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้(เข้าตัว) ท่านบอกว่าพรายมันมีตัวมีตนจริงๆ ให้หมั่นใช้หมั่นเรียก เนื่องจากพรายพวกนี้ต้องการที่จะสร้างบุญกุศล ครูบาสุบินจึงอันเชิญให้มาช่วยเหลือคนไม่เป็นโทษ มีแต่คุณ ใช้ไปเถิดรับรองดีจริงๆ
 
พระและเครื่องรางของครูบาสุบินมีประสบการณ์เรื่องผู้หญิงเยอะมากๆ หาไม่ค่อยมีแล้วครับ ชาวสิงคโปร์ มาเลเซีย ฮ่องกง และคนยุโรป มานิมนต์ท่านบินไป ลงน้ำมันว่านไก่แดง สักยันต์ และฝังตะกรุดเป็นประจำ
 ราคา :   1,696
 
 ร้าน :   พลังศรัทธา  
 เบอร์โทรติดต่อ :   0966644953
 E-mail :   PhlangSraththa@hotmail.com

 วันที่อัพเดตข้อมูลล่าสุด :   13 พ.ย. 2565 14:48:35